มอบเกียรติบัตรโครงการคนดีศรีอินทนิล (ของหายได้คืน)

นายสง่า แต่เชื้อสาย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคบุรีรัมย์ ให้เกียรติเป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้กับครูพิเศษสอน นักเรียน นักศึกษา ที่กระทำความดีตามโครงการคนดีศรีอินทนิล (ของหายได้คืน) ประจำเดือน ตุลาคม และ พฤศจิกายน 2561 เพื่อยกย่อง เชิญชูและเป็นตัวอย่างที่ดีให้ก